36
353738

CANON LENS 16-35 F4 – NEW NHẬP KHẨU

19,500,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ngoàm EF Mount L-Series
Khẩu độ: F/4-F/22
Hệ thống ổn đinh hình ảnh quang học
Hai thấu kính UD và 3 thấu kính phi cầu
Lấy nét bằng tay
9 lá khẩu tròn

Mô tả sản phẩm

Ống kính Canon EF 16-35mm F4L IS USM
Ống kính Canon EF 16-35mm F4L IS USMống kính góc rộng đước thiết kế đặc biệt dành cho những máy ảnh DSLR Canon, với khả năng chụp ảnh đa dạng trong nhiều tình huống như phong cảnh, kiến trúc, nội thất hay chân dung một cách độc đáo. Ống kính này thuộc dòng Luxury “L” trứ danh đã được khẳng định qua rất nhiều ống kính chất lượng sexmang lại hiệu suất quang học tuyệt vời dành cho những bức hình của bạn.
Ống kính Canon EF16-35mm F4L IS USM (Hàng nhập khẩu)
Thiết kế Ống kính zoom góc rộng thuộc dòng L-series thích hợp cho cả máy Full Frame và APS-C cung cấp tiêu cự tương đương 25.6-56mm theo định dạng 35mm và khẩu độ tối tối đa F/4 cung cấp hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom. Các khớp nối ống không bị lắc lư, và quá trình điều kiển khá trơn tru thuận tiện. Phần giữa của thân ống dường như được làm bằng vật liệu nhựa, thay vì là bằng kim loại. Ống kính được thiết kế để chống lại bụi bẩn, ẩm mốc và các điều kiện khắc nhiệt của thời tiết. Chiều dài vật lí của ống kính không hề thay đổi khi bạn xoay vòng lấy zoom tiêu cự. Hệ thống quang học Mẫu ống kính Canon EF 16-35mm F4L IS USM được thiết kế với 3 thấu kính phi cầu (aspherical) và hai thấu kính UD (Ultra-low dispersion), trong đó có một thấu kính đường kính lớn bao phủ giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng trong suốt quá trình zoom.
Ống kính Canon EF16-35mm F4L IS USM (Hàng nhập khẩu)
Lớp phủ cao cấp Các thành phần thấu kính được bao phủ một lớp coat phủ fluorine quen thuộc của dòng L áp dụng cho thấu kính phía trước và phía sau giúp giảm bóng mờ và duy trì chất lượng ảnh với tương phản và màu sắc trung thực. Hệ thống ổn định hình ảnh Hệ thống ổn định hình ảnh quang học IS giúp giảm thiểu tình trạng rung lắc máy ảnh lên đến 4 bước và hỗ trợ hoàn hảo khi chụp trong điều kiện thiếu ảnh sáng.
Ống kính Canon EF16-35mm F4L IS USM (Hàng nhập khẩu)
Hệ thống lấy nét siêu thanh ng kính Canon EF 16-35mm F4L IS USMHệ thống mô-tơ lấy nét ring-type USM với thanh đo khoảng cách điều chỉnh lấy nét tích hợp. Ống kính này cũng sử dụng công nghệ mô tơ sóng siêu âm USM, nhờ đó đã làm tăng tốc độ AF và giảm mức độ tiếng ồn xuống khá thấp. Với một vòng USM, khả năng lấy nét thông thường được đẩy lên với một tốc độ khá cao, chỉ cần một nhấp thì hình ảnh đã đạt mức khá ổn định.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “CANON LENS 16-35 F4 – NEW NHẬP KHẨU”