sony-alpha-ilce-7-a7-body

MÁY ẢNH SONY ALPHA A7 (ILCE-7) BODY

23,700,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
– Bảo hành chính hãng 24 tháng
Tặng thẻ 8gb + bao máy
– Bộ cảm biến Exmor CMOS 24.3-megapixel full-frame
– Khung ngắm điện tử
– Màn hình 3.0inch
– Ổn định hình ảnh 5 trục
– Full frame 35mm: 117 điểm
– ISO 50-25600  (mở rộng 51200)
– Tốc độ màn chập 1/8000 đến 30 giây
– Tốc độ chụp 5.0 ảnh/ giây
– Quay phim Full HD 1920 x 1080/60p 50Mbps
– Tích hợp Wifi, NFC
– Sử dụng Pin NP-FW50

Mô tả sản phẩm

Máy Ảnh Sony Alpha A7 (ILCE-7) Body
Máy Ảnh Sony Alpha A7 mang đến chi tiết, độ nhạy và chất lượng vượt bậc. Đơn giản vì máy có 24,3 triệu điểm ảnh. Cùng với bộ xử lý BIONZ X mới nhất của Sony và lấy nét tự động tiên tiến nhất. Kết quả tốt nhất với bộ xử lý mới nhất của Sony là màu thật hơn, giảm nhiễu tốt hơn và chế độ chụp liên tục nhanh hơn.
Máy Ảnh Sony Alpha A7 (ILCE-7) Body
Máy còn có cảm biến Exmor® full-frame 35mm tương đương với cảm biến của các loại máy ảnh DSLR hàng đầu. Loại cảm biến mới vượt bậc này sở hữu tất cả các yếu tố mang lại chất lượng hình ảnh đẳng cấp thế giới: độ phân giải cao, độ nhạy hàng đầu, dải tần nhạy sáng cực rộng, chi tiết vượt trội và độ nhiễu thấp. Các cải tiến làm cho cảm biến full-frame Exmor® trở nên đặc biệt: tốc độ cao hơn nhờ xử lý tín hiệu song song, độ nhiễu thấp hơn nhờ bo mạch analog nhỏ hơn và chuyển đổi tín hiệu nhanh hơn. Với độ nhiễu thấp, dải tần nhạy sáng rộng hơn, chuyển tông màu phong phú, đem lại mức độ chi tiết cần thiết ngay cả cho các bản in khổ lớn.
Máy Ảnh Sony Alpha A7 (ILCE-7) Body
Đặc biệt hơn nữa, công nghệ tái tạo chi tiết tăng cường và giảm nhiễu tạo nên đường nét tự nhiên hơn, và giảm nhòe từ các điểm ánh sáng, đặc biệt là ở khẩu độ nhỏ. Tăng cường giảm nhiễu khu vực cụ thể trên tất cả các hình ảnh, và với xử lý 16-bit và đầu ra 14-bit RAW, các chuyên gia có thể trải nghiệm kiểm soát sau xử lý.
Máy Ảnh Sony Alpha A7 (ILCE-7) Body
Cũng cần nói thêm một chút về ngoại hình của chiếc máy này. Khi thiết kế Sony Alpha A7, các chuyên gia đã cố gắng cân bằng chề độ điều khiển chính xác và tiện dụng mà các nhiếp ảnh gia mong muốn. Kết quả là các nút bấm và vòng xoay được chế tạo một cách cẩn trọng, chức năng mạnh mẽ, khả năng tuỳ biến mở rộng và nhiều tùy chọn ghi âm và kết nối, tất cả được tích hợp trong một thân máy bền, nhẹ và nhỏ hơn 25% so với các máy ảnh chuyên nghiệp hàng đầu. Với nguyên liệu chính là từ magie, kim loại có cấu trúc nhẹ nhất thế giới, máy chỉ có trọng lượng khoảng 416 g kể cả pin và thẻ nhớ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “MÁY ẢNH SONY ALPHA A7 (ILCE-7) BODY”