canon-ef-35mm-f1-4l-ii-usm-1
canon-ef-35mm-f1-4l-ii-usm-2canon-ef-35mm-f1-4l-ii-usm-3

ỐNG KÍNH CANON EF 35MM F1.4 L USM – HÀNG NHẬP KHẨU

23,500,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Loại ống kính: Ống kính góc rộng không có Zoom
  • Khẩu độ: 1.4
  • Khoảng cách chụp gần nhất: 0.3m

 

Mô tả sản phẩm

Ống Kính Canon EF 35mm F1.4 L USM
Ống Kính Canon EF 35mm F1.4 L USM ống kính mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào đều muốn sở hữu nó. 35mm được coi là tiêu cự vàng trong nghệ thuật nhiếp ảnh, nó được sử dụng trong rất nhiều trường hợp như chân dung, phong cảnh hay là kiến trúc công trình… Với hiệu ứng bokeh đẹp mắt cùng khả năng tái tạo màu sắc cực kỳ chân thực và sống động ống kính này sẽ đem lại hình ảnh vượt trội, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất.
Ống Kính Canon EF 35mm F1.4 L USM - hàng nhập khẩu
Thấu kính chất lượng cao Ống kính Canon EF 35mm f/1.4L USM có cấu tạo gồm 11 phần tử thấu kính, ghép thành 9 nhóm; trong đó có nhiều thành phần thấu kính phi cầu, có tác dụng ức chế quang sai và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi. Ngoài ra, các lớp tráng phủ đặc biệt của Canon còn giúp kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ trên hình ảnh.
Ống Kính Canon EF 35mm F1.4 L USM - hàng nhập khẩu
Lấy nét êm ái với mô-tơ siêu âm USM Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép ống kính lấy nét thật nhanh, thật êm và gần như im lặng hoàn toàn. Mô-men xoắn giữ nhạy bén đảm bảo đạt đến mức lấy nét chính xác tuyệt đối. Sản phẩm đảm bảo hình ảnh luôn chi tiết ở mọi khẩu độ và sắc nét nét từ trung tâm đến các cạnh và các góc. Đây là điểm quan trọng giúp hình ảnh chụp được luôn đạt được độ hoàn hảo tối đa.
Ống Kính Canon EF 35mm F1.4 L USM - hàng nhập khẩu
Thiết kế cao cấp của “L series” Ống kính Canon EF 35mm f/1.4L USM thuộc dòng ống kính cao cấp của Canon, đặc trưng với đường viền đỏ chạy quanh thân. Vòng xoay và vỏ bọc được làm từ vật liệu cao cấp, bên cạnh ngàm kim loại chất lượng cao. Lớp cao su bọc xung quanh mềm, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Có kích thước 79.0×86.0mm và trọng lượng 580g, bao gồm khả năng chống bụi và nước, thỏa mãn tối đa nhu cầu chụp trong môi trường khắc nghiệt của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ống kính này thực sự là lý tưởng cho những bức ảnh chân dung. Độ nét và màu sắc phản ánh sự đẳng cấp của ống kính dòng Luxury này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ỐNG KÍNH CANON EF 35MM F1.4 L USM – HÀNG NHẬP KHẨU”