lens-canon-ef-50-1-2l-usm-4
lens-canon-ef-50-1-2l-usm-3-1lens-canon-ef-50-1-2l-usm-3lens-canon-ef-50-1-2l-usm-5

ỐNG KÍNH CANON EF 50MM F/1.2 L USM (NHẬP KHẨU)

26,800,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Ống kính Canon EF 50mm f/1.2 L USM
– Dòng ống kính cao cấp L-Series ngàm EF
– Khẩu độ F/1.2-16
– Thấu kính phi cầu
– Động cơ lấy nét Ultrasonic Autofocus Motor
– Manual Focus Override
– Khoảng cách lấy nét gần nhất 45cm
– Depth of Field Scale and Infrared Index
– Thiết kế chống ẩm hiệu quả
– Đường kính Filter 72mm

Mô tả sản phẩm

Ống kính Canon EF 50mm f/1.2 L USM
Ống kính Canon EF 50mm F/1.2L USMống kính fix mà các nhiếp ảnh gia luôn khao khát sở hữu. Với tiêu cự chuẩn tương đương với mắt người cho góc nhìn chân thực nhấ, ống kính này còn sở hữu một khẩu độ lớn, với khả năng bắt nét nhanh và chính xác cho phép người sử dụng có thể tác nghiệp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chất lượng quang học được xây dựng một cách tối ưu, giúp giảm thiểu các hiện tượng quang sai màu sắc một cách tối đa.
Ống kính Canon EF 50mm f/1.2 L USM (hàng nhập khẩu)
Chất lượng trứ danh “L-series” Ống kính này nằm trong hệ thống những ống kính chuyên nghiệp hàng đầu của Canon, với chất lượng “L-series” đã được khẳng định về chất lượng, ống kính L-series” sự kết hợp giữa hiệu suất cao với xử lý bậc nhất, có khả năng chống bụi và độ ẩm. Thiết kế Ống kính Canon EF 50mm f/1.2L USM có cấu tạo gồm 8 phần tử thấu kính, ghép thành 6 nhóm; trong đó có nhiều thành phần thấu chất lượng cao, nhằm giảm bớt các hiện tượng quang sai màu sắc và điểu chỉnh ánh sáng ngoại vi. Ngoài ra, Canon còn phủ lên ống kính này một lớp tráng phủ đặc biệt Super Spectra coating giúp hạn chế hiện tượng lóe sáng và bóng mờ.
Ống kính Canon EF 50mm f/1.2 L USM (hàng nhập khẩu)
Khẩu độ rộng F/1.2 Với khẩu độ rộng tối đa F/1.2 cho phép chụp ảnh với tốc độ chụp ấn tượng, cho dù là trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần sử dụng đèn flash hổ trợ. Với khẩu độ lớn này, ngưởi sử dụng có thể dể dàng kiểm soát độ sâu trường ảnh cũng như thỏa sức sáng tạo của mình trong từng khung hình. Công nghệ lấy nét siêu thanh USM Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép ống kính lấy nét thật nhanh, thật êm và gần như im lặng hoàn toàn. Mô-men xoắn giữ nhạy bén đảm bảo đạt đến mức lấy nét chính xác tuyệt đối. hình ảnh sẽ giữ được độ nét từ tâm ra rìa, nâng cao độ tương phản cũng như màu sắc trung thực một cách bất ngờ.
Ống kính Canon EF 50mm f/1.2 L USM (hàng nhập khẩu)
Hệ thống tự động lấy nét Ống kính Canon EF 50mm F/1.2L USM được tích hợp vòng lấy nét USM sử dụng sóng siêu âm để lấy nét tự động nhanh và im lặng. Đồng thời với CPU tốc độ cao và thuật toán AF tiên tiến góp phần vào tốc độ lấy nét tự động AF. Bạn cũng có thể chuyển sang lấy nét bằng tay dù đang ở chế độ AF mà không cần phải bật chuyển chế độ trên máy ảnh. Lớp phủ siêu Spectra Lớp tráng phủ Super Spectra trên thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu bóng mà và flare dễ bị xảy ra đối với máy ảnh kỹ thuật số do phản xạ của cảm biến hình ảnh. Ngoài ra lớp tráng phủ làm cho màu sắc cân bằng, trung thực và nâng cao độ tương phản cho hình ảnh thêm sống động hơn bao giờ hết.
Ống kính Canon EF 50mm f/1.2 L USM (hàng nhập khẩu)
Bokeh với hình nền tuyệt vời Thiết kế lá khẩu tròn trên Ống kính Canon EF 50mm F/1.2L USM giúp tạo bokeh nền hấp dẫn, rất lý tưởng để làm nổi bật đối tượng ở khẩu độ lớn và chụp ảnh chân dung hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ỐNG KÍNH CANON EF 50MM F/1.2 L USM (NHẬP KHẨU)”