ong-kinh-sigma-24mm-f1-4-dg-hsm-art-for-nikon

ỐNG KÍNH SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART FOR NIKON (NHẬP KHẨU)

15,300,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

ỐNG KÍNH SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART FOR NIKON
Độ dài tiêu cự 24mm
Khẩu độ mở tối đa: f/1.4
Khẩu độ khép tối đa: f/16
Góc nhìn 84,1 °
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 9.84 “(25 cm)
Tỷ lệ phóng đại tối đa 1:5.3
Filter: 77 mm
Kích thước 85 x 90,2 mm
Trọng lượng 665 g

Mô tả sản phẩm

ỐNG KÍNH SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART FOR NIKON
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon thành viên của dòng nghệ thuật được đánh giá cao của Global Vision Dòng Sigma, được thiết kế để đạt hiệu suất quang học vượt trội và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật. Chiều dài tiêu cự 24mm thủ cung cấp một góc nhìn góc rộng linh hoạt khi sử dụng trên bộ cảm biến full-frame, làm cho nó lý tưởng cho phong cảnh, thiên nhiên, nội thất, và nhiếp ảnh kiến trúc. Khi được sử dụng với một cảm biến định dạng DX, ống kính cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 36mm.
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Nikon (Hàng nhập khẩu)
Thiết kế Các ống kính Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Các bộ phận quang học được làm bằng thủy tinh cao cấp  cung với các nắp đậy ống kính kèm được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít. Vòng tập trung rộng và lằn gợn thao tác dễ dàng hơn. Trên thân máy có một phím gạt để chuyển đổi giữa lấy nét bằng tay và lấy nét tự động. Hệ thống quang học Bằng sự kết hợp của 3 thấu kính FLD và 4 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và giảm thiểu biến dạng hình ảnh. Thiết kế quang học gồm 15 thấu kính được chia làm 11 nhóm giúp mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi ở khẩu độ tối đa.
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Nikon (Hàng nhập khẩu)
Khẩu độ tối đa F1.4 Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon có khẩu độ tối đa F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện anh sáng yếu mà hình ảnh vẫn rỏ nét với độ chi tiết cao, tương phản tốt và màu sắc trung thực nhất. bên cạnh đó với khẩu độ này làm cho khả năng xóa phông nền một cách tminj màng hơn, làm nổi bật chủ thể với phông nền hiệu quả hơn. Cung cấp kiểm soát tốt hơn các vị trí trọng tâm khi sử dụng độ sâu của kỹ thuật hiện trường. Hệ thống lấy nét siêu thanh Bổ sung các hiệu suất quang học là một động cơ lấy nét Hyper Sonic Motor, cung cấp hiệu năng tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác, và gần như im lặng hoàn toàn cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video một cách hoàn hảo. Lớp phủ cao cấp độc quyền Một lớp phủ cao cấp Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Nikon (Hàng nhập khẩu)
Tương thích Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon này tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock cho tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó. Cơ chế tập trung nội bộ Tập trung là một cách hữu ích nội bộ và hướng dẫn tập trung là có thể khi thiết lập thông qua việc chuyển đổi Tập trung vào các ống kính. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cũng có sẵn bất cứ lúc nào chỉ đơn giản bằng cách xoay vòng lấy nét.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ỐNG KÍNH SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART FOR NIKON (NHẬP KHẨU)”