sigma-35-art-canon-1
sigma-35-art-canon-2

ỐNG KÍNH SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART FOR CANON

15,300,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Phóng đại  0.15x
Số lượng lá khẩu 9
Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.3m
Kích thước bộ lọc ø67mm
Hood đi kèm
Trọng lượng 665g

Mô tả sản phẩm

ỐNG KÍNH SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART FOR CANON
Ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Canon là một ống kính fix chất lượng với giá thành phải chăng nhằm thay thế cho những ống kính chính hãng vốn dĩ đắt tiền. Ống kính góc rộng này này được hãng thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh DSLR Canon với những công nghê tối tân nhất, đem đến hiệu năng cao nhất cho người sử dụng.
Ống Kính Sigma 35mm f/1.4 DG HSM ART for Canon
Thiết kế Ống kính được xây dựng từ hợp kim cao cấp và nhiệt ổn định vật liệu hợp chất composite mới (TSC) cho khả năng sử dụng hàng ngày lâu dài. Vòng tập trung là độc đáo hãm và hoạt động trơn tru. Hệ thống quang học Ống kính được xây dựng dưa trên 13 yếu tố trong 11 nhóm bao gồm SLD và các yếu tố FLD. Các Super Multi-Layer Coating giảm flare và bóng mờ và cung cấp hình ảnh tương phản sắc nét và độ cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng. trong đó có hiệu suất tương đương với fluorit, và các yếu tố thủy tinh đặc biệt Low Dispersion (SLD).
Ống Kính Sigma 35mm f/1.4 DG HSM ART for Canon
Khẩu độ tối đa F1.4 Ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Nikon với khẩu độ tối đa sáng của F1.4, ống kính này cho phép bạn chụp hình ảnh với các hiệu ứng nền bokeh tuyệt đẹp, cũng như chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần các thiết bị hổ trợ khác. Khẩu độ này cũng cho người dùng dể dàng quản lý độ sâu trường ảnh, nâng cao khả năng tách biệt chủ thể với phông nền một cách mịn màng hơn Cơ chế tập trung nội bộ Sử dụng một cơ chế tập trung nội bộ (IF), chiều dài vật lý của ống kính vẫn không đổi ở tất cả các cài đặt tập trung và ống kính phía trước không quay trong tập trung. Vì vậy, sử dụng kính phân cực là không có vấn đề.
Ống Kính Sigma 35mm f/1.4 DG HSM ART for Canon
Hệ thống bắt nét nhanh và gần như im lặng Ống kính Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art For Nikon sử dụng mô tơ bắt nét Hyper Sonic Motor (HSM) và nổi hệ thống tập trung bên trong đảm bảo rằng bạn có kinh nghiệm lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác bất cứ khi nào bạn cần nó. Điều chỉnh tiêu điểm bằng hoặc tự động lấy nét (AF), hoặc toàn thời gian tập trung hướng dẫn, mà không cần phải chuyển chế độ máy ảnh hoặc thay đổi cài đặt – chỉ cần chuyển đổi từ AF sang MF. Lớp phủ Super Multi-Layer Coating Ống kính này ‘lớp phủ giảm ống kính flare, phản xạ nội bộ và tán xạ ánh sáng có thể xảy ra giữa các bề mặt của các yếu tố thủy tinh của nó.
Ống Kính Sigma 35mm f/1.4 DG HSM ART for Canon
USB Dock & SIGMA Tối ưu hóa phần mềm Pro Ống kính này có khả năng tương thích với các Dock USB, Sigma phát triển phần mềm độc quyền (SIGMA Optimization Pro) và một tùy chọn hệ thống nối USB cho phép bạn cập nhật các ống kính ‘firmware và điều chỉnh các thông số của nó như tập trung.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ỐNG KÍNH SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART FOR CANON”