ong-kinh-sigma-50mm-f1-4-dg-hsm-for-canon-nhap-khau

ỐNG KÍNH SIGMA 50MM F1.4 DG HSM FOR CANON (NHẬP KHẨU)

15,500,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống Kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM for Canon
Cấu tạo ống kính: 13 thấu kính thuộc 8 nhóm
Góc nhìn ngang: 46.8º
Số lá màn chập: 9
Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 0.40 m
Độ phóng đại lớn nhất: 0.18x
Đường kính Filter: ø 77mm
Trọng lượng : 815g

Mô tả sản phẩm

Ống Kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM for Canon
Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Canonống kính fix có chất lượng cao mà hãng Sigma thiết kế dành riêng cho các máy ảnh DSLR Canon. Với thiết kế quang học tuyệt vời cùng với những công nghệ hàng đầu của hãng sẽ đem tới những hình ảnh với độ nét cao với màu sắc sống động. Là một phần của dòng nghệ thuật trong loạt Global Vision Sigma, ống kính này “được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và là lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.
Ống Kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM for Canon (Hàng Nhập khẩu)
Thiết kế Các ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Bên ngoài của ống kính cũng được khắc với năm sản xuất. Các nắp đậy ống kính kèm được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít.
Ống Kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM for Canon (Hàng Nhập khẩu)
Hệ thống quang học tuyệt vời Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Canon được trang bị thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu tình trạng flare và bóng mờ cho phép sử dụng khẩu độ tối đa với khả năng duy trì hình ảnh có độ sắc nét, rõ ràng ấn tượng. Ngoài ra thấu kính còn giảm thiểu tình trạng biến dạng hình ảnh, mờ màu để tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp tư nhiên, cũng như làm giảm quang sai và lóe sáng hiệu quả. Kết hợp với 3 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu trong suốt toàn bộ dải zoom nhằm duy trì độ sắc nét của hình ảnh, độ tương phản hình ảnh.
Ống Kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM for Canon (Hàng Nhập khẩu)
Lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating Một lớp phủ Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng. Hệ thống lấy nét HSM Tích hợp động cơ HSM trên Ống kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM For Canon cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, nhờ bổ sung thuật toán cho khả năng lấy nét AF mượt mà hơn. Ngoài ra động cơ HSM còn có tính năng Full-time Manual Focus cho bạn dễ dàng chuyển đổi lấy nét từ AF sang MF và ngược lại.
Ống Kính Sigma 50mm F1.4 DG HSM for Canon (Hàng Nhập khẩu)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ỐNG KÍNH SIGMA 50MM F1.4 DG HSM FOR CANON (NHẬP KHẨU)”