ong-kinh-sony-sel-20-f28-01

Sony SEL 20mm f/2.8 (chính hãng)

6,700,000 

Tính năng nổi bật

  • Nhẹ nhàng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình.
  • Ống kính góc rộng tiêu cự 20mm
  • Hiệu suất chụp ảnh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Chế độ AF hoạt động hiệu quả

Hỗ trợ 10% khi mua Filter chuẩn chính hãng: B+W, Hoya HMC, Marumi

Mô tả sản phẩm

Sony 20mm f/2.8 là ống kính E-mount của Sony, một ống kính 20mm thủ nhỏ gọn cho các dòng Sony NEX của APS-C kích thước máy ảnh không gương lật. 35mm chiều dài tiêu cự của nó tương đương 30mm trong đó phân loại nó như là một ống kính góc rộng với nhiều ứng dụng. Khẩu độ tối đa f / 2.8 là đủ sáng để chụp ánh sáng thấp và độ sâu của hình ảnh hiện trường và thiết kế quang học của nó bao gồm ba yếu tố aspherical mà biến dạng chính xác và quang sai và cung cấp rõ ràng, độ tương phản cao, hình ảnh chi tiết. Một trơn tru, yên tĩnh động cơ bước nội bộ được sử dụng cho cả ổ đĩa tập trung và độ mở ống kính truyền động và làm cho điều này lý tưởng cho ống kính quay video. Chưa đầy một dài và xây dựng với hợp kim nhôm inch, nó là cả nhỏ gọn và bền. Tự động lấy nét và nét bằng tay trực tiếp, cho phép chính xác hướng dẫn tập trung, ngay cả trong chế độ AF, được hỗ trợ cho cả hai hình ảnh và video.

 

Wide-Angle Độ dài tiêu cự và độ mở ống kính nhanh Với chiều dài tiêu cự 20mm (35mm tương đương 30mm) và một khẩu độ sáng tối đa f / 2.8, ống kính Sony 20mm f/2.8 cung cấp một góc rộng tiêu cự lý tưởng cho nhiều ứng dụng và tình huống chụp. Khẩu độ tối đa của nó là đủ nhanh cho chụp ánh sáng hiệu quả và độ sâu của hình ảnh lĩnh vực.

Hợp kim Nhôm – Thiết kế nhỏ gọn Các ống kính nhôm hợp kim thùng được ghép thành một thành phần đúc nhựa cho xây dựng nhưng bền nhẹ. Kích thước 0.8 (20.4mm) chiều dài và cũng phù hợp với thiết kế nhỏ gọn của máy ảnh NEX-hệ thống.

 

Chất lượng hình ảnh Ba yếu tố ống kính aspherical biến dạng chính xác và quang sai và hình ảnh đa dạng về chi tiết với độ phân giải cao và độ tương phản tuyệt vời là có thể thậm chí ở ngoại vi của khung.

 

Smooth, Quiet Focus và Aperture truyền động Một động cơ bước nội bộ được sử dụng cho ổ đĩa tập trung và đẩy đủ khẩu độ mà kết quả trong một hoạt động trơn tru, tiếng ồn thấp lý tưởng cho quay video.

Tập trung hướng dẫn sử dụng trực tiếp Tập trung hướng dẫn sử dụng trực tiếp cho phép sử dụng chính xác tập trung vào bất cứ lúc nào, đặc biệt hữu ích cho việc tập trung quan trọng khi quay video.

 

Thông tư Aperture Ống kính này có bảy lưỡi khẩu độ hình thành một vòng tròn gần nơi cung cấp một hiệu ứng làm hài lòng defocused tròn (bokeh) trên nền của hình ảnh của bạn khi khẩu độ được thiết lập mở rộng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sony SEL 20mm f/2.8 (chính hãng)”